” VỆ SINH SÓC TRĂNG KHỞI ĐẦU CHO SỰ CHUYÊN NGHIỆP!”

   Uy tín – Chuyên nghiệp – Tận tâm

    Công ty Vệ Sinh SÓC TRĂNG có thể nói là nơi làm việc lý tưởng. Luôn chăm lo cho nhân viên từ mọi chuyện công việc đến đời sống tinh thần… của toàn thể công nhân từ nhân viên vệ sinh nói chung đến nhân viên văn phòng, trưởng phòng ban, giám đốc ngành.

Trong số chúng ta ai cũng cần có một công việc để có một cuộc sống ổn định. Tuy nhiên xã hội lại phân tầng công việc, có người làm lãnh đạo, có người chỉ làm công nhân. Trong số đó thì nghề làm nhân viên vệ sinh là một trong những nghề vất vả và đôi khi là không nhận được sự tôn trọng và biết ơn. Nhưng tại công ty Vệ Sinh SÓC TRĂNG luôn là nơi mà sự công bằng hiện hữu, không có sự so sánh giữa cấp bậc. Mọi người ai cũng đáng trân trọng, ai cũng đáng quý, và ai cũng sẽ là một người “Anh hùng lao động”,  miễn là họ làm tốt và hết lòng với công việc của mình.

Nếu có cơ hội tìm hiểu về tâm tư của những nhân viên tại Công ty Vệ Sinh SÓC TRĂNG, bạn sẽ ngỡ ngàng trước tình cảm họ dành cho công việc, cho công ty. Bởi Dịch vụ Vệ Sinh SÓC TRĂNG luôn tạo ra một môi trường thoải mái để mọi người cũng nỗ lực làm tốt phần việc của mình.

– Nếu như công việc vệ sinh phải biết sử dụng máy móc thiết bị hiện đại. Vệ Sinh SÓC TRĂNG luôn đào tạo, huấn luyện những kiến thức cần thiết cho nhân viên.

– Nếu như làm công việc vệ sinh phải tiếp xúc với nhiều loại hóa chất. Vệ Sinh SÓC TRĂNG luôn lựa chọn những loại hóa chất vệ sinh công nghiệp an toàn nhất.

– Nếu như công việc vệ sinh tốn khá nhiều công sức lao động, Vệ Sinh SÓC TRĂNG luôn luôn đồng hành, hỗ trợ, giúp đỡ, động viên nhân viên đồng thời luôn có những chiến dịch tri ân đến nhân viên của mình.

Có thể nói rằng Vệ Sinh SÓC TRĂNG tự hào là một môi trường công ty chuyên nghiệp, đồng thời lại vô cùng tạo điều kiện cho nhân viên của mình để giúp họ luôn luôn yêu mến, gắn bó với nghề và được cơ hội thăng tiến lên trong tương lai.

Hãy tham gia vào ngôi nhà của chúng tôi, để cùng phát triển và tiến bộ!

” VỆ SINH SÓC TRĂNG – NƠI NIỀM TIN BẮT ĐẦU & MÁI NHÀ THỨ 2 CỦA MỌI NHÂN VIÊN!”

DỊCH VỤ VỆ SINH SÓC TRĂNG – HƯNG THỊNH PHÁT

LIÊN HỆ: 0969.69.53.07

Mang đến sự hài lòng” như một lời cam kết cho dịch vụ chúng tôi mang lại. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp nhất!

Công Ty TNHH TM DV Hưng Phát Thịnh

Địa chỉ: Số 205, Đường 30/4, Phường 3,Thành Phố Sóc Trăng, Sóc Trăng.

Điện thoại: 02992 49 5205 – 0969.69.53.07

Website: www.vesinhsoctrang.com 

Email: hungthinhphatst2018@gmail.com.