Video 1 Vệ Sinh Sóc Trăng

Được thành lập từ năm 2018, là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng, Làm sạch Văn Minh luôn tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ, giải pháp mới nhất trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Với việc áp dụng tiêu chuẩn 5S và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2000 vào trong công nghệ làm sạch, Văn Minh luôn mang đến khách hàng dịch vụ uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp.
Khách hàng của Công ty HƯNG THỊNH PHÁT là các văn phòng ngân hàng, công ty, tòa nhà văn phòng, nhà xưởng thuộc khu công nghiệp, khu chung cư,…
Với phương châm “Mang hết sức mình để phụng sự”, Công ty luôn đặt chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Đồng thời cũng chăm lo, đảm bảo cuộc sống cho người lao động.

Công ty Dịch vụ vệ sinh Sóc Trăng là đơn vị đầu tiên tại Sóc Trăng chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp như Giúp việc nhà – Tạp vụ, cung ứng nguồn lao động cho nhà máy xí nghiệp, dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng, … Đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu khi nền kinh tế phát triển và đời sống vật chất được nâng cao.

Công ty định hướng sự chuyên nghiệp trong các lĩnh vực kinh doanh là điều rất quan trọng. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi tạp trung huấn luyện, cung cấp đội ngũ nhân viên lành nghề, tận tâm với công việc. Với việc đầu tư, nghiên cứu nhu cầu khách hàng trong thời gian qua, cty luôn mang đến cho quý khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất, chất lượng dịch vụ luôn được cải tiến và được quý khách hàng đánh giá cao. Công ty vẫn luôn luôn cố gắng hết mình để phục vụ quý khách hàng bằng tất cả sự nhiệt huyết của mình.

“Mang đến sự hài lòng” là sự cam kết về dịch vụ chúng tôi đến với khách hàng!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH HƯNG THỊNH PHÁT.
Địa chỉ: 205 Đường 30/4, Khóm 2,Phường 3, Thành Phố Sóc Trăng.
ĐT: 0969.69.53.07
Email: hungthiphatst2018@gmail.com
Website: http://vesinhsoctrang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *